ยินดีวัดพื้นที่ ประเมินราคาหน้างาน...ฟรี!! (ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง) 

ไม่มีความรู้เกี่ยวกับฟิล์ม เรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำ ฟรี!

  

 

 

ฟิล์มตกแต่ง 3M FASARA

3M Fasara™ ฟิล์มตกแต่งกระจกที่ผลิตจากฟิล์มโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เพื่อตอบสนองและพัฒนางานออกแบบตกแต่งภายในด้วยกระจก ผ่านลวดลาย และพื้นผิวที่หลากหลายไม่ซ้ำใคร เฉพาะตัวของ 3M 
ซึ่งในปัจจุบันกระจกถูกพัฒนาและใช้เป็นส่วนประกอบในงานออกแบบตกแต่งอยู่อย่างเสมอ สิ่งที่มาควบคู่และมีส่วนช่วยในการเพิ่มคุณสมบัติให้กระจกมีความโดดเด่น แตกต่างอย่างมีคุณภาพที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ “ฟิล์ม”

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตฟิล์มคุณภาพสูงระดับสากลจากประเทศญี่ปุ่น ฟิล์ม 3M Fasara™ จึงได้รับการยอมรับในมาตรฐาน และคุณภาพด้านความสวยงามไม่เหมือนใคร ด้วยลวดลายและกาวสำเร็จพร้อมในฟิล์ม จึงง่ายในการติดตั้งและโดดเด่นด้วยดีไซน์ลวดลายเฉพาะตัว 

จุดเด่นที่เหนือกว่าของ ฟิล์ม 3M Fasara™ คือ นอกเหนือจากความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฟิล์ม 3M Fasara™ ยังมีคุณสมบัติที่สามารถทนความร้อนจากแสงแดด และรังสียูวีได้ถึง 99% ป้องกันการลามไฟด้วยมาตรฐาน Class A rating, ASTM E84 มีความเหนียว และแกร่ง สามารถยึดเกาะกระจกที่แตก และลดแรงกระแทกได้ถึง 100-150 ฟุตปอนด์ มีกาวในตัว ติดตั้งและลอกออกได้เมื่อต้องการเปลี่ยนลวดลายพร้อมกับอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 ปี โดยมีขนาดของฟิล์ม 1 ม้วน 1.27x30 เมตร

ฟิล์ม 3M Fasara™ รวบรวมจุดเด่นที่ตอบรับทุกงานดีไซน์ไว้ครบด้วยลวดลายหลากหลายและคุณสมบัติมาตรฐานระดับสากล ประกอบด้วย 5 คุณสมบัติที่ทำให้ 3M Fasara™ เหมาะที่จะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับงานกระจก
      1. ดีไซน์ที่หลากหลายพร้อมสำเร็จในเนื้อฟิล์ม เพิ่มมิติให้กับกระจก เป็นทางเลือกใหม่ให้สถาปนิก และนักออกแบบสามารถสร้างสรรค์งานที่ตอบโจทย์ได้หลากหลาย
      2. สามารถเปลี่ยนลวดลายได้อย่างง่ายและรวดเร็ว เพียงลอกออกจากกระจกเดิม ทำความสะอาด และติดตั้งฟิล์มชิ้นใหม่ ด้วยคุณภาพกาว ช่วยให้กระจกไม่เป็นรอยและไม่ทำลายเนื้อกระจกเดิมลง
      3. สามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิต และทรัพย์สินในบ้าน หากกระจกที่ติดฟิล์ม 3M Fasara™ โดนแรงกระแทกจนกระจกแตก เนื้อฟิล์มที่เหนียว และแข็งแรงจะช่วยพยุงไม่ให้กระจกที่แตกร่วงลงมาทำร้ายผู้คนในละแวกนั้นได้
      4. เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้าน และห้องที่ต้องการ ด้วยลวดลายต่างๆ ของ 3M Fasara™ จะช่วยพรางตา และเพิ่มความสดใสให้กับห้องนั้นๆ ได้ด้วย
      5. 3M Fasara™  สามารถลดความร้อนบวกกับเป็นฟิล์มฝ้าตกแต่งลดแสงจ้าได้

 

 

บริษัท กู๊ดฟิล์ม จำกัด | ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด


 

ยินดีวัดพื้นที่ ประเมินราคาหน้างาน...ฟรี!! (ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง)

ไม่มีความรู้เกี่ยวกับฟิล์ม เรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำ ฟรี!

  

รับประกันทุกงานติดตั้งโดยทีมช่างมาตรฐานฝีมือคุณภาพ ทีมงานคุณภาพ ยินดีให้บริการด้วยความจริงใจ "GOODFILM : WE ARE THE BEST"

Visitors: 22,438